Shop hoa tươi quận 6 tư vấn chọn hoa khai trương

Khi người thân, bạn bè, đối tác khai trương cửa hàng, công ty mới…, những lẵng hoa sẽ thay bạn gửi lời chúc làm ăn thuận lợi, phát đạt đến họ. Tuy nhiên, bạn cần khéo léo lựa chọn những loài hoa phù hợp để lời chúc thêm phần ý nghĩa. Dưới đây là tư vấn của Điện hoa MrHoa – shop hoa tươi quận 6 về những loài hoa phù hợp để tặng khai trương.

Hoa đồng tiền

Cũng giống như tặng hoa hồng cho người yêu, tặng hoa cúc cho mẹ, hoa đồng tiền là loài hoa phù hợp nhất để tặng vào dịp khai trương. Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự sung túc, giàu có, vì vậy, tặng hoa đồng tiền cho người thân, bạn bè, đối tác vào ngày khai trương chính là chúc họ khởi đầu kinh doanh thuận lợi, tiền tài dồi dào, dư giả.

Shop hoa tuoi quan 6

Hoa đồng tiền – sự lựa chọn số 1 để tặng khai trương

Tại shop hoa tươi quận 6, chúng tôi thường thiết kế những lẵng hoa khai trương bằng hoa đồng tiền kết hợp với những loài hoa khác như hoa ly, hoa hồng tạo nên một tổng thể rực rỡ sắc màu.

Do có ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài, may mắn, hoa đồng tiền cũng thường được sử dụng để dành tặng người thân và dịp đầu năm mới.

Hoa cẩm tú cầu

Vì sao lại lựa chọn những đóa hoa cẩm tú cầu để tặng dịp khai trương? Shop hoa tươi quận 6 cho rằng, hoa cẩm tú cầu có nhiều cánh hoa nhỏ li ti, xếp thành những hình tròn và đây chính là hình ảnh tượng trưng cho một nền móng vững chắc cho người kinh doanh. Theo đó, sự nghiệp kinh doanh cũng sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu mới.

Thế nhưng, sẽ thật đơn điệu nếu như chỉ tặng hoa khai trương bằng những đóa hoa cẩm tú cầu. Vì vậy, bạn hãy kết hợp loài hoa này với hoa hồng, hoa hướng dương, hoa lavender – chắc chắn sẽ rất hoàn hảo.

Hoa ly

Shop hoa quan 6
Mẫu hoa mừng khai trương

Dù có những loài hoa rực rỡ khác thì hoa ly vẫn là loài hoa không thể thiếu trong những bó hoa, lẵng hoa khai trương. Cũng như hoa đồng tiền, hoa ly tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý, do đó, người thân và đối tác của bạn chắc hẳn sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận một lẵng hoa khai trương có những bông hoa ly rực rỡ, ngát hương.

Hoa ly rất dễ kết hợp với những loài hoa khác như hoa hồng, hoa lan và vì có cánh hoa to nổi bật nên hoa ly thường được xếp ở vị trí trung tâm. Khi tặng hoa khai trương, nên chọn hoa ly màu vàng và màu cam – vì đây là hai màu mang ý nghĩa rõ nhất về sự giàu có.

Hoa ly vàng tượng trưng cho tiền tài may mắn

Hoa hướng dương

Tại shop hoa quận 6, rất nhiều khách hàng liên hệ đặt hoa hướng dương để tặng khai trương. Có lẽ vì có màu sắc rực rỡ và tượng trưng cho một sức sống mãnh liệt, luôn hướng về ánh sáng nên loài hoa này cũng rất phù hợp tặng cho người khởi bắt đầu kinh doanh.

Tặng bạn bè, đối tác một bó hoa hướng dương vào ngày khai trương chính là ghi nhận sự cố gắng vươn tới thành công của họ cũng như cổ vũ họ trước những khó khăn trong chặng khởi nghiệp phía trước. Thêm một vài đóa hoa hướng dương trong lẵng hoa khai trương cũng sẽ làm lẵng hoa trở nên sang trọng hơn, bắt mắt hơn.

>Xem thêm: cách tặng hoa cho bạn gái mới quen

Hi vọng với những gợi ý trên đây của Điện hoa Mr Hoa – shop hoa tươi quận 6, bạn đã có ý tưởng để tặng hoa khai trương cho bạn bè, người thân và đối tác của mình. Hiện nay, tại hoa tươi mrHoa, chúng tôi luôn có sẵn những mẫu hoa khai trương sang trọng và tinh tế với giá thành cạnh tranh, giúp vui lòng người tặng, đẹp lòng người nhận. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *