25 hình ảnh đẹp và ý nghĩa hoa tường vi

Tường vi mang lời yêu

Tường vy lặng lẽ đứng trong vườn

Ẩn nhẫn, âm thầm giữ sắc hương

Thôn nữ nghiêng nghiêng cười

dưới nón

Yêu kiều chờ đợi chút tình thương.”

Hoa tuong vi

Vẻ đẹp kiều diễm của tường vy như cô thôn nữ e ấp chờ tình yêu đến gõ cửa. Và mỗi bó hoa tường vy sẽ là nhịp cầu nối bắt nhịp yêu thương một cách nhẹ nhàng nhưng cũng không kém sự lãng mạn. Chính vì thế nhiều người đã tin tưởng chọn hoa tường vi tại MrHoa.com để tặng cho người ấy như một lời tỏ tình ngọt ngào và ý nghĩa.

Hoa tường vy

>>Hình ảnh đẹp hoa hồng môn

Tử vy chính là tên gọi khác của hoa tường vi. Hoa mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng, dân giã nơi thôn quê, vậy nhưng lúc nào sắc hoa cũng tỏa sắc khắp nơi. Hiện nay trên thị trường có nhiều loài tường vi khác nhau và mỗi loài lại có một màu sắc đặc trưng riêng biệt như tường vi trắng, hồng nhạt, tím và đặc biệt là tường vi đỏ thường cho nhiều chum hoa hoa to nở xum xuê. MrHoa luôn biết cách khiến cho tường vi tỏa sáng với vẻ đẹp mỏng manh, thuần khiết. Bạn biết không tùy vào nàu sắc mà tường vi biểu tượng cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa tường vi hồng: Anh yêu em mãi mãi, hoa tường vi đỏ: mong muốn được yêu thương và quan tâm, hoa tường vi trắng: một tình yêu trong sáng vô cùng.

hoa tuong vy dep

Đối với người Hi Lạp cổ đại tường vi rất quan trọng trong cuộc sống của họ. Tường vi trở thành biểu tượng sức mạnh của dân tộc này vào thời kì Romans era. Còn ở Việt Nam hoa được trồng nhiều ở các vùng quê, cánh động rộng lớn có thời tiết thuận lợi. Loài hoa này rất dễ trồng, khi nở  thành từng chùm ở ngọn như đóm sáng lập lèo giữa đất trời thiên nhiên. Shop hoa khuyên khách hàng có thể chọn  tường vi ở chậu để được sở hữu lâu hơn thay vì chọn từng bó như các loại hoa khác. Nhiều người bảo nhau rằng đóa hoa tường vi như những viên bông gòn, mềm mại khoe sắc.

hoa tường vy đẹp

Ngôn ngữ từ loài hoa đặc biệt này chắc chắn sẽ khiến một nửa kia hiểu được tấm chân tình của bạn. Để món quà được ý nghĩa hơn bạn nên tặng kèm theo một tấm thiệp trên đó viết vài dòng yêu thương. Có rất nhiều cách để tỏ tình nhưng tặng hoa vẫn được ưu tiên số một. Một nét đẹp văn hoa trong tâm hồn con người. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ghé MrHoa.com của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

hình ảnh đẹp hoa tường vi hình ảnh đẹp hoa tường vi 1 hình ảnh đẹp hoa tường vi 2 hình ảnh đẹp hoa tường vi 3 hình ảnh đẹp hoa tường vi 4

hình ảnh đẹp hoa tường vi 5
hình ảnh đẹp hoa tường vi

hình ảnh đẹp hoa tường vi 6

hình ảnh đẹp hoa tường vi 7
hình ảnh đẹp hoa tường vi 7

hình ảnh đẹp hoa tường vi 8

>Tham khảo nhiều mẫu hoa đẹp với shop hoa tươi Phú Nhuận

>Xem thêm 35 loại cây phong thủy đẹp nhất https://www.mrhoa.com/hoa-dep/cay-canh-phong-thuy-trong-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *