Hoa sinh nhật đẹp nhất tặng bạn gái

Giờ đây hoa tươi là vật thể không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Hoa thể hiện niềm vui, nỗi buồn, chúc mừng…. Với sự xuất hiện của hoa thì làm sao có thể thiếu được một bó hoa tươi trong ngày sinh nhật đúng không? Một bó hoa sinh nhật đẹp tặng bạn gái cùng với những lời chúc mừng từ bạn bè, người thân chắc chắn sẽ chẳng thể nào bạn có thể quên được ngày sinh nhật đầy kỉ niệm đó. Bởi bó hoa sinh nhật này chính là món quà được gửi tặng từ trái tim của người gửi chúc mừng đến bạn.

Hoa sinh nhật đẹp ở tpHCMHoa sinh nhật đẹp ở tpHCM
Hoa sinh nhật đẹp ở tpHCM

Xem thêm 30 mẫu hoa sinh nhật màu tím đẹp, ý nghĩa

Bạn đã bao nhiêu lần được nhận hoa sinh nhật đẹp nhất? Và đã bao nhiêu bạn tặng hoa sinh nhật ai đó? Và đâu là lần khiến bạn nhớ nhất?

Với tôi, thì món quà sinh nhật đầu tiên tôi tặng chính là bó hoa tặng mẹ. Đã từ rất lâu rồi, từ những ngày tôi vẫn còn thơ dại, ngắt một cánh hoa mào gà trong vườn về tặng mẹ. Và cho đến bây giờ, tôi vẫn nhớ mãi cái cảm giác mẹ ôm tôi trong niềm vui và hạnh phúc. Khi đã lớn hơn, tôi dành dụm tiền để mua tặng mẹ một bó hoa tươi trong ngày sinh nhật. Và giờ đây, khi đã trưởng thành, sống xa nhà thì ngày sinh nhật mẹ, tôi không thể tặng mẹ bó hoa sinh nhật đẹp nhất thế giới trực tiếp được nhưng dịch vụ điện hoa của Mrhoa đã giúp tôi gửi đến mẹ món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật cùng với những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất
Hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

Còn bó hoa đầu tiên mà tôi được nhận chính là bó hoa thủy tiên hồng mà ông anh trai đã trốn ngủ trưa, chạy sang trường học vặt trộm về để tặng cho tôi – cô em gái bé nhỏ. Qua mỗi lần sinh nhật, tôi đã nhận được không biết là bao nhiêu món quà lớn nhỏ từ người thân, bạn bè. Nhưng những bó hoa sinh nhật chính là món quà mang lại cho tôi nhiều kỉ niệm nhất.

Và giờ đây, với sự phát triển của dịch vụ điện hoa thì dù đang ở bất cứ đâu tôi vẫn có thể dành tặng cho mẹ hay cho bất cứ người thân, bạn bè nào của mình một bó hoa sinh nhật tươi đẹp và ý nghĩa nhất. Dù hiện nay, dịch vụ điện hoa phát triển ở khắp mọi nơi nhưng điểm dừng chân cuối cùng của tôi vẫn là shop hoa tươi Mrhoa. Không phải tự nhiên mà tôi lại gắn liền và luôn lựa chọn địa chỉ này đến vậy bởi cái gì cũng có những lý do của nó.

Giỏ hoa sinh nhật cao cấp
Giỏ hoa sinh nhật cao cấp

Khi sử dụng dịch vụ điện hoa của Mrhoa tôi thấy được rằng đây chính là nơi cung cấp cho các bạn rất nhiều các mẫu hoa khác nhau, đặc biệt là hoa chúc mừng sinh nhật. Và những mẫu hoa này được nhân viên của cửa hàng thiết kế phù hợp dành riêng cho người nhận. Cụ thể như:

– Hoa sinh nhật tặng ba mẹ: Mrhoa là địa chỉ cung cấp hơn 300 mẫu hoa tươi sang trọng, lịch sự, kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc và các loại hoa khác nhau.

– Hoa sinh nhật tặng vợ, chồng: được chuẩn bị với hơn 100 mẫu hoa mà chủ đề chính là tượng trưng cho tình yêu thì các bạn sẽ tha hồ lựa chọn các loài hoa khác nhau để phù hợp với người nhận.

– Hoa sinh nhật tặng người yêu: cũng với hơn 100 mẫu hoa, và chủ đạo chính là những bông hoa hồng nhung được đặt trong hình trái tim hay là những bó hoa được kết thành hình trái tim chính là cách mà đối phương gửi đến bạn để thay cho lời yêu thương chân thành đến một nửa của mình.

– Hoa sinh nhật tặng đồng nghiệp: những mẫu hoa sinh nhật tặng đồng nghiệp đa dạng, mẫu thiết kế độc đáo chính là lời chúc tốt lành bạn muốn gửi tặng đến bạn bè và những người đồng nghiệp thân thiết.

– …..

Bên cạnh những bó hoa chúc sinh nhật đẹp đó thì chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều mẫu hoa sinh nhật đẹp với những ý nghĩa khác nhau.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những bó hoa nói riêng và hoa tươi nói chung chất lượng, giá cả tốt nhất!

Xem thêm hình ảnh đẹp và ý nghĩa hoa thạch thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *