Cách tặng hoa cho bạn gái mới quen

Nhưng bạn băn khoăn không biết làm sao để món quà này thêm ý nghĩa. Rất đơn giản, đối với mỗi người bạn có một tình cảm riêng hãy tặng loài hoa tượng trưng cho tình cảm đó.

Mỗi loài hoa đều có một ngôn ngữ riêng, ý nghĩa riêng

Hoa hồng

Biểu tượng của loài hoa này chính là tình yêu mãnh liệt, sự trân trọng trong tình yêu. Vì vậy dù bạn dành tặng món quà này cho người thân hay bạn bè đều sẽ phù hợp.

Tuy nhiên, hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu lại mang đến một ý nghĩa khác. Bởi vậy bạn có thể dựa mức độ thân thiết của mối quan hệ đó mà lựa chọn loại hoa hồng phù hợp.

Ví dụ, hoa hồng màu đỏ chính là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, nồng nàn. Hoa hồng màu cam tượng trưng cho sự chân thành trong tình yêu, đó là một tình yêu không toan tính, vụ lợi. Hoa hồng trắng là lời khẳng định cho một tình yêu trong sáng, bền vững. Hoa hồng xanh lại biểu trưng cho một tình yêu bất diệt,…

Hoa ly

Tặng hoa ly vàng, bạn muốn người nhận thấy được lòng biết ơn, sự cảm kích của mình. Còn hoa ly trắng là biểu tượng của sự sang trọng, trong trắng và đức hạnh. Người tặng hoa ly trắng mong muốn người nhận có được sự hạnh phúc, vui vẻ. Nếu bạn muốn chúc mừng sự thành đạt của người nhận hãy lựa chọn loài hoa ly hồng, biểu tượng của sự kiêu hãnh và giàu sang.

Shop hoa Vân Hồ sẽ giúp bạn lựa chọn được loài hoa phù hợp nhất

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền được nhiều người biết đến là loài hoa của sự hạnh phúc, vui vẻ, tươi sáng. Loài hoa này thường được lựa chọn để thể hiện sự ca ngợi về một tình bạn bền vững. Đây sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành cho những người bạn của mình.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể dành tặng những bông hoa đồng tiền cho mẹ của mình để thể hiện sự biết ơn đối với công dưỡng dục của mẹ. Món quà này cũng thể hiện sự kiên cường mà mẹ đã trải qua trong quá trình nuôi dưỡng con.

Hoa cẩm chướng

Mang nhiều màu sắc, hoa cẩm chướng cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào mỗi màu sắc hoa. Màu trắng thể hiện một tình yêu trong trắng, thanh cao mà chàng trai dành cho cô gái. Hoặc đó là một tình bạn thân thiết, gắn bó, bạn đều có thể lựa chọn loài hoa này làm quà.

Với những bông hoa cẩm chướng màu hồng, bạn có thể dành tặng cho người thân như một lời cảm ơn, lòng quý mến dành cho họ.

Hoa tulip

Hoa tulip cũng là món quà mà shop hoa tươi Thủ Đức HCM gợi ý cho rất nhiều bạn. Loài hoa này sẽ biểu tượng cho một tình yêu mãnh liệt nếu bạn lựa chọn màu đỏ. Còn những bông hoa tulip trắng chính là lời khen về sang trọng, kiêu sa mà người gửi muốn dành đến cho người nhận.

Mỗi loài hoa mang trong mình một một ý nghĩa riêng, đến với shop hoa tươi HCM, bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được cho mình một món quà đặc biệt. Hãy để những bông hoa thay lời bạn muốn nói tới người thân, bạn bè.

>Xem thêm: Các loại hoa màu tím

Bạn cần đặt hoa sinh nhật vui lòng liên hệ hoa tươi mrhoa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *